ซื้อ-ขาย แลกเปลี่ยน > TT Hobby by หมู

สินค้าที่มีอยู่ในร้านครับ______Update ตลอด______

<< < (2/17) > >>

thinnakorn meepan:
 :Y9:สวัสดีครับ เฮียหมู   ผมที่โทรไปจองbruiser  นะครับเฮีย.......เหลือกล่องนึงนี้ขอผมนะครับ(ขอซื้อครับ...) ถ้าซื้อคันนี้แล้วงบ rc คงหยุดเป็นปีงบประมาณเลยครับ  :Y2: :Y2: :Y2: เดี๋ยว pm แจ้งครับ

หมู:

--- อ้างจาก: thinnakorn   meepan ที่ 23 พฤษภาคม 2012, 20:02:28 --- :Y9:สวัสดีครับ เฮียหมู   ผมที่โทรไปจองbruiser  นะครับเฮีย.......เหลือกล่องนึงนี้ขอผมนะครับ(ขอซื้อครับ...) ถ้าซื้อคันนี้แล้วงบ rc คงหยุดเป็นปีงบประมาณเลยครับ  :Y2: :Y2: :Y2: เดี๋ยว pm แจ้งครับ

--- End quote ---

ผมจะเก็บไว้ให้ครับ  :X1:

thinnakorn meepan:
 :Y4:เฮียหมูครับ ผมพีเอ็มไม่เป็นครับ(เป็นสมาชิกใหม่ครับ  จะสั่งซื้อพร้อมกับแจ้งที่อยู่แล้วพรุ่งนี้ว่าจะเป็น่ลูกค้าซะหน่อยครับ......ช่วยทีครับ) :Z3: :Z3:

หมู:

--- อ้างจาก: thinnakorn   meepan ที่ 23 พฤษภาคม 2012, 20:13:04 --- :Y4:เฮียหมูครับ ผมพีเอ็มไม่เป็นครับ(เป็นสมาชิกใหม่ครับ  จะสั่งซื้อพร้อมกับแจ้งที่อยู่แล้วพรุ่งนี้ว่าจะเป็น่ลูกค้าซะหน่อยครับ......ช่วยทีครับ) :Z3: :Z3:

--- End quote ---

เรียบร้อยแล้วนะครับ  :X1:

thinnakorn meepan:
เรียบร้อยครับเฮียหมู    คอนเฟิร์มอีกครั้งนึง ครับ......พรุ่งนี้เตรียมแพ้คกล่องงามๆๆ แล้วรอส่งมาตามที่อยู่ผมได้เลยครับ........ :Y9: :Y9:(ในที่สุดก็จะมาประจำการอยู่ศรีสะเกษจนได้ :Z6: :Z6: :Z6: :Z6:

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

[*] หน้าที่แล้ว

Go to full version